TOP 6 địa chỉ đổi ngoại tệ, mua bán USD ở TPHCM UY TÍN & GIÁ TỐT

TOP 6 địa chỉ đổi ngoại tệ, mua bán USD ở TPHCM UY TÍN & GIÁ TỐT

Bán usd chợ đen ở đâu

Thị trường – Tỷ giá hối đoái trên thị trường ngoại hối rất phức tạp và biến động liên tục. Người ta đổi ngoại tệ với nhiều mục đích khác nhau như đi du lịch, đầu tư, du học, công tác…

Bạn Đang Xem: TOP 6 địa chỉ đổi ngoại tệ, mua bán USD ở TPHCM UY TÍN & GIÁ TỐT

Nếu chọn đúng địa điểm đổi ngoại tệ, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền. Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ mách bạn các địa chỉ thu đổi ngoại tệ tại TP.HCM.

Trao đổi tiền tệ là gì?

Trao đổi ngoại tệ là một hình thức kinh doanh trong đó tiền tệ của một quốc gia được đổi lấy tiền tệ của một quốc gia khác. Ngoại tệ được hiểu là tiền tệ của một quốc gia hoặc khu vực khác.

Việc kinh doanh thương mại được thực hiện để thu lợi nhuận từ chênh lệch giữa giá mua và giá bán hoặc cho các mục đích khác như thanh toán hoặc đầu tư.

Bảng tỷ giá chợ đen thành phố Hồ Chí Minh

Giá mua bán ngoại tệ Giá đô la Mỹ hôm nay 23.423 23.463 Euro hôm nay 25.270 25.370

Địa chỉ thu đổi ngoại tệ uy tín tại TP.HCM

Đổi ngoại tệ tại các ngân hàng lớn

Các ngân hàng lớn tại Việt Nam đưa ra các chương trình đổi ngoại tệ cho khách hàng. Đây cũng là địa chỉ uy tín, minh bạch và được niêm yết công khai. Đổi ngoại tệ ở ngân hàng lớn đắt hơn ở văn phòng đổi ngoại tệ chẳng hạn như tiệm vàng. Tuy nhiên, vấn đề bảo mật và danh tiếng luôn được coi trọng.

Xem Thêm: TOP địa chỉ bán rượu mai quế lộ ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh ngon

Bạn có thể tham khảo một số ngân hàng lớn như: vietinbank, vietcombank, techcombank, sacombank, acb, bidv,..

Ngoài ra ngân hàng eximbank còn có quầy thu đổi ngoại tệ eximbank 59 tại số 135 đường Bình Ngãi Đông Qúi, Quận 1, TP.HCM.

 • Giờ mở cửa: 8 giờ sáng
 • Giờ đóng cửa: 10 giờ tối
 • Điện thoại: 028 3823 1316.
 • Xem Thêm : BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH QUẬN 12 TPHCM & THÔNG TIN QUY

  Văn phòng đổi tiền này khá lớn và được nhiều người biết đến. Các ngân hàng đổi đô la, bảng Anh, nhân dân tệ, yên…

  >>Cập nhật lãi suất ngân hàng mới nhất hiện nay tại Việt Nam

  Tiệm vàng nối mi bột.

  mi hồng là một trong những tiệm vàng lớn và uy tín nhất Sài Gòn, tại mi hồng bạn có thể bán ngoại tệ với giá cao.

  vàng bạc, đá quý mắt hồngtên đầy đủ là công ty tnhh mắt hồng, tiền thân là cửa hàng vàng bạc đá quý được thành lập từ năm 1989, địa chỉ 306 Bùi hữu nghĩa, P.2, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

  Các chi nhánh cửa hàng toàn quốc Mihong

  Đổi ngoại tệ tại cửa hàng CMND

  Đơn vị này đã được nhà nước cấp phép từ khá lâu và là địa chỉ tin cậy của nhiều người để đổi đô la, yên, bảng Anh…, đổi tiền giả hoặc từng bị xử phạt vì thu đổi ngoại tệ trái phép. Cửa hàng này khá lớn tại TP.HCM và đã kinh doanh ngoại tệ từ lâu. Ngoài ra, nhân viên phục vụ của CMND rất niềm nở và chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

  • Địa chỉ: 21 nguyễn thái bình, quận 1, tp.hcm
  • Điện thoại: 090 829 24 82
  • Đổi ngoại tệ tại Trung tâm vàng bạc đá quý Sài Gòn

   Xem Thêm: Đầu 02873 là mạng gì? Cùng tìm hiểu ý nghĩa đầu số 02873

   Cửa hàng trang sức không chỉ bán vàng bạc đá quý mà còn cung cấp dịch vụ thu đổi ngoại tệ. So với thị trường, khách hàng có thể đổi đô la tại đây với giá khá ưu đãi. Tuy nhiên, chỉ có đồng đô la Mỹ là tiền tệ chính và có rất ít các loại tiền tệ khác. Sau đây là thông tin liên hệ của Trung Tâm Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn:

   • Địa chỉ: 222 lê thánh tấn, bến thành, quận 1, thành phố hồ chí minh
   • ĐT: 028 3825 8973
   • Đổi ngoại tệ tại Cross Star Jewelers

    Doji là hệ thống kinh doanh trang sức nổi tiếng, đã có giấy phép kinh doanh ngoại hối do nhà nước cấp. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để đổi ngoại tệ, Doji là một nơi uy tín. Dịch vụ khách hàng ở đây rất tuyệt vời, với lời khuyên miễn phí về tỷ giá hối đoái.

    • Địa chỉ 1: Diamond Plaza Lê Duẩn, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1
    • Địa chỉ: +84 28 3620 3639
    • Địa điểm 2: Ngã tư 66 Cách mạng tháng 8, Quận 3
    • Điện thoại: +84 28 3930 6655
    • Địa chỉ 3: 239 nguyễn thị thập, phường tân phú, quận 7.
    • Điện thoại: +84 28 3775 3004
    • Địa chỉ 4: 222-224 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1.
    • Điện thoại: +84 28 7305 9590
    • Địa chỉ 5: Lầu 1, tòa nhà Opera Landscape, 161 đồng khởi, p. Bin Yi, Q.1, TP.HCM.
    • ĐT: 028 7300 3597
    • Đổi ngoại tệ tại McKinsey

     Đặc điểm đổi ngoại tệ tại Jinmaijindian là giá ngoại tệ thường cao hơn so với các địa chỉ khác nên được nhiều người yêu thích. Có nhiều điểm khách hàng có thể cân nhắc trước khi đổi tiền tại Kim Mỹ Money. Các loại tiền tệ phổ biến ở đây bao gồm đô la Mỹ, Euro và baht Thái. Các loại tiền tệ này khá ổn định và không thay đổi nhiều nên nhu cầu trao đổi tiền tệ cao hơn so với các loại tiền tệ khác.

     • Địa chỉ: 84c cong quynh, pham ngu lao, quan 1, ho chi minh
     • ĐT: 028 3836 0412
     • Cửa hàng vàng Cẩm Châu

      • Địa chỉ:784 điện biên phủ, phường 10, quận 10.tp.hcm.
      • Đảo Vàng không chỉ là một địa điểm nổi tiếng về vàng, bạc và đá quý. Ngoài ra, đây cũng là một văn phòng thu đổi ngoại tệ được cấp phép khá nổi tiếng tại TP.HCM.

       Xem Thêm : Giới thiệu khái quát huyện Long Thành – Tỉnh Đồng Nai

       Một lý do cho điều này là tỷ giá hối đoái ở đây rất tốt so với những nơi khác. Ngoài ra, kim còn được khách hàng đánh giá cao trong các giao dịch thu đổi ngoại tệ.

       Trung tâm kim hoàn Sai Kung

       • Địa chỉ: Số 40-42, Phàn Bắc Châu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
       • Khách hàng có thể yên tâm về uy tín và chất lượng khi đổi ngoại tệ tại đây. Một lý do là tỷ giá hối đoái ở đây rất thấp và thường không thay đổi nhiều. Nếu khách hàng cần chuyển đổi tiền tệ hiếm hoặc giao dịch. Lúc này bạn nên gọi điện trước cho Trung Tâm Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn để tham khảo trước khi đến đây.

        Cơ quan thu đổi ngoại tệ Jinxing

        • Địa chỉ:209 phạm văn hai, binh chánh, thành phố hồ chí minh.
        • Địa chỉ đổi ngoại tệ tại TP.HCM, đặc biệt là Yên Nhật. Thì một địa chỉ chắc chắn khách hàng sẽ nhắc đến đó chính là Kim Hưng ở Phạm Văn Hai. Vì đây là nơi đổi ngoại tệ rất uy tín. Khi khách hàng có nhu cầu như: muốn đi du lịch, du học, công tác nước ngoài. Jinxing có thể được coi là một tỷ giá hối đoái tốt, ít thay đổi và giá cả khá hời.

         Lưu ý khi đổi ngoại tệ tại TP.HCM

         Xem Thêm: Chiều dài đập Tam Hiệp – Đập thủy điện lớn nhất hành tinh

         Bạn có thể đổi ngoại tệ với nhiều mục đích khác nhau như du lịch, đầu tư, tiêu dùng,… nhưng dù mục đích là gì thì khi đổi ngoại tệ bạn cũng cần lưu ý những điều sau:

         Ngân hàng trong nước thu đổi ngoại tệ tốt hơn nước ngoài

         Đây là một cách giúp bạn giảm chi phí khi chuyển đổi ngoại tệ. Các loại tiền tệ phổ biến như đô la Mỹ có thể được trao đổi tại hầu hết các ngân hàng lớn trong và ngoài nước. Tùy thuộc vào quốc gia hoặc khu vực bạn sống, họ sẽ quy định một số loại tiền tệ của riêng họ. Các loại ngoại tệ quý hiếm khác, chẳng hạn như đồng rupee của Ấn Độ, phải mất nhiều thời gian để có được.

         Tránh các ki-ốt ở sân bay

         Đôi khi khi đổi tiền tại ki-ốt ở sân bay, bạn sẽ mất một khoản phí nhỏ do quá nhanh. Những nơi này mang lại sự thuận tiện nhưng tỷ giá hối đoái thường thấp hơn nhiều so với các ngân hàng địa phương.

         Thanh toán ngoại tệ qua thẻ quốc tế Visa/Mastercard

         Đây là hình thức trao đổi ngoại tệ gián tiếp mà các công ty tài chính này tự động thực hiện cho bạn. Khi bạn trao đổi gián tiếp thông qua một trung gian, khoản thanh toán có thể tăng lên đáng kể. Khi thanh toán ở nước ngoài bằng ngoại tệ, phí dịch vụ có thể lên tới 3% chi phí mua hàng của bạn.

         Kết luận

         Trước khi quyết định đổi ngoại tệ tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn nên tìm hiểu xem nơi nào có tỷ giá hối đoái tốt nhất. Bạn muốn nhận tiền mặt hay chuyển khoản. Ngoài ra, bạn cần biết thêm về phí chuyển đổi ngoại tệ để tiết kiệm tiền bạc và thời gian. Chúc bạn sớm tìm được địa chỉ thu đổi ngoại tệ phù hợp tại TP.HCM!

         Tham khảo thêm: 10 điểm thu đổi ngoại tệ hàng đầu Hà Nội

         Thị trường giá Qingxin

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống