Ăn kem có béo không? Ăn kem có tác dụng gì? Có giảm cân không?

Ăn kem có béo không? Ăn kem có tác dụng gì? Có giảm cân không?

Những thanh kem mát lạnh, thơm ngon, mềm mịn luôn làm nức lòng bất cứ ai, đặc biệt là trẻ nhỏ và phụ nữ. Tuy nhiên, chất dinh dưỡng trong kem khá phong phú và đa dạng nên nhiều người thắc mắc ăn kem có béo không? Lợi ích của việc ăn kem là gì? giảm cân? Ăn như thế nào cho đúng?

Món kem đa dạng và nhiều màu sắc, bất cứ ai cũng không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của món ăn vặt lý tưởng này. Tuy nhiên, chúng ta nên ăn kem đúng cách để đảm bảo lợi ích cho sức khỏe mà không cần lo lắng về vấn đề cân nặng.

Để đánh giá ăn kem có béo không, chúng ta cần hiểu rõ về các thành phần trong kem, đặc biệt là hàm lượng calo.

Lượng kem

Calo là một yếu tố quan trọng trong cân nặng của một người. Nếu chúng ta tiêu thụ nhiều calo hơn nhu cầu cơ thể mỗi ngày, nó có thể dẫn đến tăng cân và béo phì. Và kem là một loại thực phẩm có hàm lượng calo cao.

ăn kem có béo không

Người ta tính rằng trung bình 100g kem sẽ cung cấp cho cơ thể 207,5 calo. Với con số này, kem là thực phẩm mang lại nguồn năng lượng cao nhất. Do đó, chỉ cần dung nạp 100gr kem có thể đáp ứng khoảng 1/10 nhu cầu calo hàng ngày của bạn.

Dinh dưỡng trong kem

Ngoài calo, các chất dinh dưỡng cũng có tác động đến trọng lượng cơ thể. Vì vậy, để làm ra những món kem hấp dẫn, nhiều màu sắc thì nguyên liệu trong kem rất đa dạng. Thông thường, trung bình 100 gram kem sẽ bao gồm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *