Âm binh là gì? Âm binh có thật không?

Âm binh là gì? Âm binh có thật không?

Hãy cùng vanhoatamlinh.com tìm hiểu về quân âm và những nội dung liên quan trong bài viết này.

Âm thanh của điện thoại là gì?

Như chúng ta đã biết, “am binh” là hai từ Hán Việt, trong đó: “âm” có nghĩa là cõi chết, thế giới của người chết; “binh” có nghĩa là binh lính, binh lính trong quân đội.

Bạn Đang Xem: Âm binh là gì? Âm binh có thật không?

Vì vậy, “Yin Soldier” có nghĩa đen là: Người lính, Người lính của thế giới ngầm, thế giới của người chết.

Theo nghĩa tâm linh, người ta tin rằng trong thế giới thực, có những đội quân trong thế giới của người sống và những người lính ở thế giới ngầm. “Hellfighter” là những linh hồn lang thang, không nơi nương tựa thường được triệu hồi hoặc tuyển mộ bởi các pháp sư, pháp sư hoặc phù thủy để giúp họ giúp đỡ hoặc làm hại người khác.

Tại sao nó được gọi là Yinping?

Ngoài ra còn có rất nhiều quân trong quân đội bên trong. Trong đó:

Một số quân nhân chỉ là một số linh hồn lạc lõng, bơ vơ không nơi nương tựa, rồi bị dụ dỗ trở về làm việc theo lệnh của sư phụ. Đôi khi bản thân họ buộc phải tuân theo mệnh lệnh, đôi khi họ làm theo để được hưởng một số lợi ích, chẳng hạn như cung cấp thức ăn hoặc đồ uống sau khi hoàn thành nhiệm vụ, còn được gọi là khao binh. Tiếng vọng này không được tôi luyện, giống như nhiều loại tiếng vang khác, nên rất yếu và chỉ có thể hù dọa, hoặc phá hủy cái này cái kia.

Cao hơn một chút là binh ma của môn phái, những binh lính ma này chính là binh lính của tổ tiên kiếp trước.

Làm thế nào để luyện tập Âm binh?

Nếu muốn tu luyện âm binh, bạn phải tìm đến những nghĩa trang, chiến trường xưa, những vùng đất bị bệnh dịch và chết chóc …

Xem Thêm : Mô tả vấn đề là gì ?-Problem Statement

Âm binh là gì? Âm binh có thật không?

Cách xác định các pháp sư thực hành Quân đội Âm binh

Phương pháp nhận biết cơ bản nhất là vị trí đặt bàn thờ. Bàn thờ Người lính Âm không bao giờ được để trong nhà, và các thầy phù thủy thường gọi nó là “yên tĩnh”. Trong động tĩnh, ngoài các phù văn để triệu tập quân đội, đôi khi các thầy còn thờ các vị tướng trên trời như: Wanxian, Great Sage, Natra … (chỉ trong số các pháp sư). Chắc các thầy muốn dựa vào mấy anh này để dễ bề điều binh. Lễ vật từ gạo muối, nổ, cháo đơn giản đến trang trọng với đủ thịt, cá, trái cây, rau củ …

Bạn có nên luyện tập Yin Army không?

Người Lính Xi Vưu là con dao hai lưỡi, chặt tay bạn cũng không biết lúc nào. Thông thường, sau khi sử dụng một thời gian, chủ yếu là để làm công quả, thầy sẽ tạo phép màu cho bạn để khiến họ được đầu thai trở lại cảnh giới tốt đẹp hơn. Nếu bạn cố tình hành hạ quân âm nhiều thì chắc chắn một ngày nào đó bạn sẽ không còn sức mạnh để điều khiển nó nữa hoặc thời của bạn sẽ đến lúc quân âm sẽ trở lại hành xác hoặc hành xác điên cuồng. Tôi không muốn chết.

Lính nhà và lính nô lệ là gì?

Có một loại lính khác được gọi là lính gia đình. Những người thấp hơn được gọi là binh lính nội địa và nô lệ gia đình. Đội quân này là đội quân riêng của một số thầy có Đạo hoặc tu theo Đạo pháp và theo các Thiên môn hoặc Tín đồ. Những người lính này chủ yếu làm nhiệm vụ bảo vệ đền thờ của gia đình hoặc giúp đỡ các giáo viên trong công việc pháp lý.

Tôi vẫn là người thiểu số … là giáo viên và không muốn có tiếng nói ủng hộ trực tiếp.

Thế giới ngầm: con dao hai lưỡi

Nhưng cũng là một lời cảnh báo: đồ vật do người làm ra, đồ vật do người làm ra, thế gian là tiêu cực, tâm là vậy. Ngay cả với niềm tin tôn giáo, Âm binh cũng là một con dao hai lưỡi.

Chủ nhân khí thế nào, quân tử làm như thế này

Anh ấy thừa hưởng đội quân của tổ tiên để lại và được đăng ký tại ngôi đền, được đào tạo qua nhiều thế hệ (không phải là những người lính anh ấy tuyển mộ, những người lính anh ấy bắt, những người lính anh ấy huấn luyện hoặc đi theo … mà là: nếu anh ấy lơ đễnh , chỉ nuôi cái ác hoặc vi phạm luật âm dương, nhân danh tiền bạc mà liều mạng, không cao thượng vốn có… thì họ cũng ác, không biết họ còn dẫn mình vào con đường sai trái, hậu quả là như thế nào. thậm chí đồng bị vỡ, Thậm chí cao hơn, tôi không thể kiểm soát tĩnh.

Tôi cứ nghĩ, nếu tôi là ông chủ, tham nhũng, hối lộ, hối lộ, làm sai trái … thì liệu họ có rút kinh nghiệm cho tôi không? Và các thế lực xấu khác mượn điều này để lợi dụng anh ta? Chắc chắn.

Theo luật – quân Âm cũng yếu

Xem Thêm : Nhị hợp là gì, Lục hợp là gì & Những điều cần biết về nhị hợp, lục hợp

Ngoài ra còn có huyết thống đã mất tổ tiên của Tongpa…. Hoặc phương pháp đạo văn … ít nhất! Còn nuôi nấng, huấn luyện … gọi là Âm. Nó thực sự được gọi là Quân đội Âm, và nó thực sự chỉ là một số linh hồn lang thang và không nơi nương tựa được kéo về làm việc theo lệnh của giáo viên.

Âm binh là gì? Âm binh có thật không?

Đôi khi bản thân họ buộc phải tuân theo mệnh lệnh, đôi khi họ làm theo để được hưởng một số quyền lợi như cung cấp đồ ăn thức uống sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, còn được gọi là khanh binh. Tiếng vọng này không được tôi luyện, giống như nhiều loại tiếng vang khác, nên rất yếu và chỉ có thể hù dọa, hoặc phá hủy cái này cái kia.

Nói về lính Yin: Đừng đùa nữa

Bài viết này được viết ra nhằm mang đến cho mọi người cái nhìn đa chiều về Quân Âm. Nó đặc biệt được khuyến khích chỉ cho những người theo cùng một tôn giáo trong một ngôi đền, nơi tôn nghiêm hoặc cộng đồng hoặc bất cứ nơi nào khác.

<3 Đừng vơ đũa cả nắm, vì cũng có những đội quân, gọi chung là quân Âm. Chúng giúp ngăn chặn linh hồn ma quỷ và duy trì trật tự trong bộ phận sinh dục. nên: Có khi nói nhiều cũng bị mắng, có người ra hỏi cũng không để ý.

Ngoài ra, một số người thường so sánh “Binh lính âm” với “Binh lính âm”, có một ý nghĩa: chỉ những kẻ đáng ghét, hoặc những kẻ mang lại xui xẻo, chọc phá … “Binh lính Âm” của nó không thể được. Hôm nay bán được … Những câu như vậy cũng không hay lắm, nên tôi khuyên các bạn không nên dùng từ này để nói về người khác.

Vậy quân Âm tốt hay xấu?

Thực ra, bản chất của Quân Âm rất tốt. Dù là thánh binh hay binh gia, họ đều tuân theo luật âm dương, công việc chính của họ là giúp đỡ những người trăm tuổi và bảo vệ đất nước.

Nhưng gia đình nô lệ giống như một con dao hai lưỡi. Đây là một điều rất đạo đức đối với những người lấy tôn giáo làm mục đích, tấm lòng của họ trước tiên và sự thánh thiện làm tiêu chí của họ. Thậm chí tạo phúc cho bản thân và gia đình, gia đạo.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Kinh Nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *