3 cách làm gà hầm thuốc bắc bổ dưỡng, siêu ngon tại nhà

3 cách làm gà hầm thuốc bắc bổ dưỡng, siêu ngon tại nhà

Gà om thuốc bắc kết hợp giữa vị ngọt đậm đà và dai của thịt gà với mùi thơm nồng của các loại thảo mộc Trung Quốc. Món ăn này bổ dưỡng và đặc biệt thích hợp cho người ốm, bà bầu … Cùng vào bếp trổ tài món ăn vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe này nhé!

1. Công hiệu của món gà hầm thuốc bắc

Gà hầm thuốc bắc hay còn gọi là gà hầm thuốc bắc là tên một món ăn kết hợp giữa thịt gà và các loại dược liệu truyền thống. Đây là món ăn đặc biệt bổ dưỡng, giúp cơ thể nhanh chóng bổ sung chất dinh dưỡng, rất thích hợp cho người già, người ốm yếu, người mới ốm dậy, phụ nữ mang thai hoặc sau sinh.

Một số lợi ích của món gà hầm thảo dược Trung Quốc:

  • Trị cảm lạnh và cúm: Súp gà với cysteine ​​có thể làm giảm các triệu chứng ho khan và cảm cúm. Thuốc bắc có chức năng bồi bổ cơ thể, hóa đờm.
  • Bổ sung năng lượng: Gà hầm thuốc bắc chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho người ốm yếu.
  • Giúp chữa lành xương: Gà hầm thảo dược Trung Quốc chứa nhiều canxi, giúp tăng cường sức khỏe của xương và hỗ trợ chữa lành xương.
  • Tốt cho tim mạch: Ít cholesterol và chất béo, món ăn này giàu chất dinh dưỡng và lý tưởng cho những người mắc bệnh tim mạch.
  • Lợi ích cho phụ nữ mang thai: Gà hầm thuốc bắc có tính ấm, vị ngọt, bổ khí, dưỡng huyết, chứa nhiều chất sắt nên rất thích hợp cho bà bầu ăn.
  • 2. Công thức gà hầm thảo mộc Trung Quốc

    2.1. Gà hầm thuốc bắc đơn giản

    Chuẩn bị vật liệu:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *